Cách xây nhà phố của người Sài Gòn hiện đại qua dự án của Tiến Phát Số Tám

Công ty Tiến Phát Số Tám vừa hân hạnh hoàn thành công trình cho chị Vân tại Long An. Câu chuyện của chị Vân sẽ cho các bạn thấy về cách xây nhà phố của người Sài Gòn hiện đại như thế nào?

Chắc các bạn thắc mắc là tại sao tôi lại nói đến Sài Gòn trong khi công trình tại Long An. Câu chuyện bắt đầu từ một buổi lâu ngày gặp mặt giữa Giám Đốc Công ty Tiến Phát Số Tám và gia đình chị Vân. Anh Vũ Giám đốc công ty từng thi công nhiều công trình nhà phố của chị Vân. Nói đại loại có thể xem chị Vân là mối ruột của anh Vũ theo cách nói dân dã, còn theo ngôn từ của kinh doanh là khách hàng thân thiết.

Khi đó chị Vân nói rằng có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà cấp bốn tại Long An. Khu đất này do mẹ chị chia cho chị để xây nhà. Chị muốn xây một ngôi nhà để thỉnh thoảng sẽ về đậy nghỉ mát trong những ngày hè nóng bức. Công ty Tiến Phát Số Tám do đó đã nhận thực hiện dự án này.

Câu chuyện sẽ diễn ra bình thường cũng giống như việc khách hàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên trước khi công ty nhận dự án có một chuyện xảy ra mà mọi người phải suy ngẫm. Thông tin chị Vân có đến tai của một người trước đây là giám sát công trình, mà trong ngành xây dựng người ta thường hay gọi là cai. Đây là những người là đội trưởng các đội thi công xây dựng, về kỹ thuật xây thì nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên về quản lý thì do chưa được đào tạo bài bản qua  trường lớp nên không có kinh nghiệm quản lý,

Người Cai này mới hẹn gặp gia đình chị Vân và xin được nhận thầu xây dựng. Tuy nhiên chồng chị Vân rất quyết đoán giao công trình cho công ty chúng tôi mặc dù biết rằng nếu giao cho đội thi công thì chi phí nó sẻ rẻ hơn rất nhiều.

>>>Có thể bạn quan tâm: Xây nhà phố cùng Tiến Phát Số Tám<<<

Trong buổi tiệc tân gia của gia đình, khi phỏng vấn chị Vân về quyết định này: “Tại sao chị lại quyết định chọn công ty xây nhà phố, mà không chọn đội thi công. Chị Vân tâm sự:

  • Chị từng nhờ em xây nhà nhiều lần tao hiểu về con người mày như thế nào? Cái chị cần không phải là rẻ mà là chất lượng. Xây cái nhà tốn rất nhiều tiền do đó không nên chọn thầu tào lao. Thầu trên thị trường này tao cũng biết nhiều thằng làm ăn tạp nham, mà đa phần là thợ tay ngang lên nhận thầu. Thôi thà chị nhờ công ty xây cho chắc có gì nhờ pháp luật can thiệp cho nó đỡ mệt đầu. Thông tin giờ có thể tìm kiếm nhiều nên bây giờ không còn như hồi xưa nữa.

Qua câu chuyện các bạn thấy một điều, người Sài Gòn hiện đại đã chịu khó tìm hiểu thông tin rất kỹ khi ra quyết định xây nhà. Họ không tham giá rẻ mà họ chọn những công ty xây dựng uy tín. Vì họ biết một điều sử dụng dịch vụ xây nhà của các công ty xây dựng được lợi hơn rất nhiều. Và những bài học về những công trình sụp đổ do nhà thầu kém chất lượng vẫn nhan nhản trên các phương tiện truyền thông. Người Sài Gòn hiện đại hiểu được tiền nào của đó, thế còn bạn thì sao?

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x