Chi phí xây nhà phố quận 1 Sài Gòn những điều bạn cần phải biết từ công ty Tiến Phát Số Tám

Xây dựng nhà phố, biệt thự tại Quận 1, TP.HCM chưa bao giờ là dễ dàng. Đó thực sự là thử thách đối với các nhà thầu xây dựng. Vì đây là quận trung tâm, các quy trình và thủ tục pháp lý luôn làm đau đầu Chủ Đầu tư cùng nhà thầu và một trong những nỗi lo đó chính là về chi phí. Hôm nay website tienphatsotam chia sẻ về chi phí xây nhà phố quận 1 để các chủ nhà khi xây nhà phố tại khu vực này có thể hiểu rõ và chuẩn bị.

Trước khi đi vào phân tích các chi phí xây dựng xin mời xem qua thông tin dự án:

  • Nhà phố tại Cống Quỳnh, quận 1, TP.HCM
  • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Công Thừa – Chủ doanh nghiệp Anh Đào Coop (chuyên cung cấp rau sạch bỏ sỉ cho hệ thống Coop)
  • Nhu cầu của chủ đầu tư: xây mới, tối đa hóa diện tích xây dựng

Thiết kế hiện đại sang trọng – Chi phí đầu tiên

Khu vực quận 1, TP.HCM từ xa xưa đến nay đã nổi tiếng là khu sầm uất và sang trọng nhất của tỉnh thành. Các ngôi nhà phố ở đây luôn được thiết kế một cách hiện đại và sang trọng. Ngoài ra với lợi thế mặt tiền, chủ đầu tư mong muốn ngôi nhà anh xây lên phải thật sự thể hiện được đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt.

Ngôi nhà của anh Thừa đã được kỹ sư Đặng Phan Lạc Việt thiết kế. Sử dụng những vật tư tốt nhất cho nội dung phần thô và những đồ nội thất cao cấp nhất, ngôi nhà thực sự là một điển hình tiêu biểu cho nhà phố quận 1.

Những vật tư tốt nhất phải đi cùng với công ty xây dựng chuyên nghiệp uy tín. Tiến Phát Số Tám vinh dự là người thực hiện dự án này của anh Nguyễn Công Thừa vì ngoài khả năng xây dựng chuyên nghiệp với cường độ cao, công ty còn giúp anh tiết kiệm chi phí trong vấn đề tối đa diện tích sử dụng và các vấn đề pháp lý khác.

Tối đa diện tích sử dụng – Bài toán về giải quyết pháp lý

Khi xây nhà ở quận 1, các bạn nên biết rằng quy hoạch ở quận 1 chỉ cho tối đa 1 trệt 2 lầu. Vậy đối với những gia chủ có khả năng kinh tế mạnh, họ cảm thấy không hài lòng khi mua một miếng đất ở đây với chi phí rất đắt nhưng lại không thể xây được cao tầng. Anh Nguyễn Công Thừa cũng là một người như thế.

Trước khi tìm đến công ty Tiến Phát Số Tám, anh đã liên hệ nhiều công ty xây dựng nhưng không có một công ty nào có thể giải quyết được yêu cầu này của anh. Và công ty Tiến Phát Số Tám đã giải quyết được vấn đề này cho anh, đúng theo tinh thần tiêu chí của công ty: “đồng hành cùng bạn đi xây ngôi nhà mơ ước”.

 

Việc tối đa hóa diện tích xây dựng phải dựa trên sự hiểu biết về pháp lý và các kỹ thuật xây dựng. Nếu bạn xây nhà ở quận 1, không rành về vấn đề này thì chi phí cho phần này nó sẽ rất cao. Đây là loại chi phí mở, nó rất vô chừng, cũng giống như bạn rà đài phát thanh nếu trúng tần số thì rất dễ nhưng nếu không trúng tần số thì phải bỏ ra khá nhiều công sức và chi phí.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đơn giá xây nhà phố 2018: xây nhà trọn gói không lo pháp lý<<<

Giải quyết các vấn đề với nhà liền kề

Một khoảng chi phí nữa khi xây nhà phố ở quận 1 mà các bạn cần phải lưu ý đó là chi phí lót tay cho các nhà liền kề. Nghe có vẻ phi lý, tuy nhiên trong pháp lý xây dựng có ghi rõ là khi thi công không được ảnh hưởng đến các nhà liền kề.

Nếu bạn xây nhà ở hẽm nhỏ các quận không phải trung tâm thì chỉ cần 1 chầu nhậu, 1 chầu café hoặc đơn giản hơn là mời qua uống trà tâm sự là có thể giải quyết vấn đề này một cách êm thấm. Nhưng ở quận 1 thì không phải như vậy. Đặc thù đây là khu vực trung tâm thành phố và đa phần làm ăn kinh doanh nên với họ khái niệm lợi ích là đặt lên hàng đầu.

Vì vậy nhà thầu của bạn ngoài việc xây tốt còn phải có kỹ năng ngoại giao, đàm phán, thương lượng để giải quyết các vấn đề tranh chấp trong xây dựng. Nếu không công trình của bạn có thể gặp nhiều rắc rối, tốn hao thời gian lẫn chi phí.

Với kinh nghiệm xây dựng, kỹ năng ngoại giao cùng với hệ thống quan hệ tốt Tiến Phát Số Tám đã hoàn thành công trình vượt tiến độ, làm hài lòng khách hàng tạo niềm tin cho các dự án sau này mà Karaoke Sơn Đà Lạt chính là một trong số đó.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x