Đơn giá xây nhà phố 2018: xây nhà trọn gói không lo pháp lý

Hiện nay, trong ngành xây dựng đang thông dụng phương thức tính tổng giá trị công trình bằng cách lấy đơn giá xây dựng nhân cho diện tích xây dựng. Vì vậy chủ đầu tư khi xây nhà chỉ cần tìm hiểu thông tin về đơn giá xây nhà. Tiếp nối từ những thành công của năm cũ, công ty Tiến Phát Số Tám tiếp tục thực hiện chính sách giá xây nhà trọn gói bao luôn pháp lý. Hôm nay website chia sẻ về chủ đề đơn giá xây nhà 2018: xây nhà trọn gói không lo pháp lý.

Xây nhà trọn gói là bao trọn toàn bộ các công đoạn từ thủ tục pháp lý, xin giấy phép xây dựng, tìm đơn vị thiết kế nhà, đơn vị thi công xây dựng, lựa chọn vật liệu cho phần thô, phần hoàn thiện cho đến thiết kế nội thất..v.v.. Và công ty thiết kế xây dựng Tiến Phát Số Tám có thể làm trọn gói tất cả các việc đó cho quý khách mà không cần phải lo lắng từng công đoạn.

Không lo pháp lý là như thế nào

Một ví dụ điển hình là một khách hàng mà Tiến Phát Số Tám đang thực hiện thi công dự án tại quận 11. Chủ nhà là một doanh nhân hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây nhà trọ cho thuê. Và dự án hiện tại cũng là xây khu nhà trọ cao cấp để cho thuê.

Trước khi thực hiện dự án, chủ nhà có thuê một đơn vị xin giấy phép xây dựng nhưng quá 6 tháng mà vẫn không có giấy phép. Công ty Tiến Phát số Tám đã giải quyết giùm cho chủ nhà phần này và không tính chi phí

Ngoài ra trước đây khi xây các chuỗi phòng trọ cho thuê, bác chủ nhà sử dụng các đội thợ thi công mà không ký hợp đồng với công ty. Ngoài vấn đề về chất lượng công trình điều làm bác cảm thấy không hài lòng nhất là các khoản chi phí cho thủ tục pháp lý lên đến trên 50 triệu đồng. Đây là một vấn đề tế nhị, vì hiểu được điều đó nên Tiến Phát Số Tám khi thi công dự án sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về các thủ tục pháp lý không gây phiền hà cho chủ đầu tư.

Và đúng với tiêu chí nói được làm được, công ty Tiến Phát Số Tám đã giải quyết ổn thỏa các vấn đề pháp lý cho chủ nhà. Hiện tại bác xây nhà nhưng không còn quá bận tâm như trước đây mà thay vào đó là tận dụng thời gian để lo cho các công việc kinh doanh khác

Xây nhà không lo pháp lý – Thảnh thơi, vui vẻ

Chất lượng công trình đến từ quy trình thi công bài bản và vật tư chất lượng

Khi thi công Tiến Phát Số Tám cam kết sử dụng combo vật tư tốt nhất trong nội dung phần thô như sau:

  • Xi măng Holcim
  • Thép Việt Nhật
  • Dây cáp điện Cadivi
  • Gạch Tuynen
  • Ống nhựa Bình Minh

Ngoài ra quy trình thi công được kiểm soát một cách nghiêm ngặt để hạn chế thất thoát cũng như về vấn đề an toàn lao động. Tiến Phát Số Tám vinh dự là đơn vị cộng tác với các công ty xây nhà xưởng lớn cho Nhật, Hàn Quốc nên về vấn đề an toàn lao động và quy trình thi công được đặt lên hàng đầu.

Chất lượng đến từ vật tư và quy trình khoa học

Cam kết không phát sinh 

Khi chủ nhà quyết định thuê trọn gói cho đơn vị xây dựng thì cần tìm hiểu thật kĩ về đơn giá xây nhà trọn gói. Quý khách cần lưu ý trong bảng giá xây nhà trọn gói sẽ bao gồm tất cả các hạng mục và vật tư từ thiết kế cho đến giá xây dựng phần thô, giá thi công phần hoàn thiện, giá thiết kế nội thất. Ngoài những yếu tố trên thì một việc quan trọng không kém nữa đó là lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín và chuyên nghiệp. Vậy một đơn vị nhà thầu xây dựng như thế nào được gọi là uy tín và chuyên nghiệp.

Một công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp là một đơn vị biết lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, tư vấn tận tình, đưa ra những giải pháp có lợi nhất cho khách hàng của mình, thực hiện đúng những gì đã cam kết trong hợp đồng, không phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng, hoàn thành bàn giao đúng tiến độ, có chế độ bảo hành lâu dài sau khi nghiệm thu và bàn giao nhà.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chi phí xây nhà 4 tầng để kinh doanh nhà trọ cao cấp<<<

Chính sách quà tặng tinh thần lưu trữ kỷ niệm

Đây là một chính sách mới mà hiện tại chưa có công ty xây dựng nào có trên thị trường. Khi bàn giao căn nhà, công ty Tiến Phát Số Tám sẽ tặng cho chủ nhà 1 album và 1 đĩa DVD ghi lại lịch sử xây dựng căn nhà. Đời người có 3 việc lớn: “xây nhà, cưới vợ, sinh con”. Tại sao cưới vợ và sinh con lại có album mà xây nhà lại không có. Ngôi nhà chính là thành tựu của cả một đời người, có một bộ ảnh lưu trữ giúp chúng ta hoài niệm về những gì mình đã trải qua, những cố gắng để có một ngôi nhà mơ ước. Tiến Phát Số Tám nghĩ quà tặng này tuy không quý giá về vật chất nhưng nó giàu ý nghĩa tinh thần, hy vọng các chủ nhà sẽ thích.

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHỐ PHẦN THÔ +  NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN: 3.000.000 VNĐ/M2.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x