Dự toán xây nhà phố hẽm nhỏ Tôn Đản quận 4 của Tiến Phát Số Tám

Trước khi xây nhà, việc đầu tiên chính là lập dự toán xây nhà phố. Việc lập dự toán giúp chúng ta hình dung được về khối lượng công việc phải hoàn thành từ đó có những giải pháp thi công cho phù hợp. Tuy nhiên không phải lúc nào việc lập dự toán cũng chính xác 100% nó có thay đổi tùy theo từng dự án cụ thể. Hôm nay công ty Tiến Phát Số Tám chia sẻ cho các bạn về dự toán xây nhà phố hẽm nhỏ Tôn Đản, quận 4.

Sơ lược về thông tin dự án

  • Địa điểm: đường Tôn Đản, Quận 4, TP.HCM
  • Chủ đầu tư: cô Hương
  • Quy mô công trình: 1 trệt, 2 lầu, mái bê tông cốt thép

Mặt tiền nhà phố cô Hương quận 4

Bản vẽ chi tiết về công trình

Bảng vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố cô Hương ở quận 4

>>>Có thể bạn quan tâm: Chi phí xây nhà phố quận 1 Sài Gòn những điều bạn cần phải biết<<<

 

Bảng dự toán xây nhà phố

Bảng dự toán công trình nhà phố cô Hương ở quận 4

Mặc dù công ty Tiến Phát Số Tám đã lập dự toán cho nhà cô Hương rất kỹ lưỡng, tuy nhiên trong vấn đề xây dựng đã phát sinh một số vấn đề mà công ty đã cố gắng vượt qua.

Những khó khăn mà Tiến Phát Số Tám đã vượt qua

Thứ nhất là về địa hình

Địa hình quận 4: nhiều hẽm dài và nhỏ gây rất nhiều khó khăn cho vấn đề thi công. Đặc biệt trong tình huống nhà co Hương hẽm nhỏ và dài. Để tập kết vật tư chúng tôi phải sử dụng xe đẩy nhỏ di chuyển trên quãng đường 200m. Công tác này làm tăng thời gian thi công công trình, giải pháp của công ty đưa ra là tăng ca và giảm thiểu ngày nghỉ để hoàn thành kịp tiến độ

Hẻm trước nhà rất nhỏ nên khó khăn vận chuyển vật tư

Thứ hai là về an ninh

Chắc mọi người cũng từng quen câu nói: “nhất quận tư, nhì quận tám” để có thể hình dung đến tình hình mất an ninh trật tự ở 2 khu vực này. Vì tình hình an ninh phức tạp, nên công tác công tác bảo quản vật tư và tài sản gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi đã cắt cử người lại để bào quản vật tư và có các biện pháp rào chắn làm giảm thiểu thất thoát xuống mức thấp nhất.

Tất cả các yếu tố trên đã làm dự toán xây nhà phố so với thực tế có chênh lệch không nhỏ. Tuy nhiên với tinh thần làm việc vì khách hàng, công ty đã chấp nhận giảm lợi nhuận để hoàn thành ước mơ có một căn nhà khang trang và bền vững cho gia đình cô Hương. Ngày hoàn thành công trình là ngày mà toàn thể công ty đều thở phào nhẹ nhõm trước những thử thách mà mình đã trải qua.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x