Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê ít rủi ro

Kinh doanh nhà trọ là một phương pháp để bạn kiếm tiền ngay trên khu đất, khu nhà của mình mà không cần phải cực khổ kinh doanh hay buôn bán. Thế nhưng, loại hình này vẫn còn tồn tại nhiều bất cập liên quan đến an ninh, tài sản,… Thế nên, hãy tham khảo những kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê ít rủi ro để bảo đảm cho bản thân và cho khách thuê trọ.

Các vấn nạn từ việc cho thuê trọ

Nghe thì có vẻ hơi xa vời nhưng thực tế đã chứng minh, những khu trọ cho thuê với nhiều tầng lớp lao động khác nhau tìm ẩn nhiều mối lo về an ninh, trật tự xã hội.

Không thiếu những kẻ nghiện ngập, hút chích tụ tập gây nguy hiểm cho mọi người. Không thiếu những tình trạng mất cắp mà thủ phạm là người trong khu trọ. Và cũng có rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra và không hề có một biện pháp phòng cháy nào hữu hiệu. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến danh tiếng khu trọ mà còn cả đến bản thân của gia chủ.

kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê

Rất nhiều tệ nạn xã hội xảy ra ở các khu trọ xây ám ảnh cho nhiều khách thuê

Xây như thế nào là hợp lí

Việc xây nhà như thế nào không quá quan trọng, nếu bạn sở hữu một khu đất nhỏ thì nên xây theo tầng. Nắm bắt nhu cầu ở về giá cả, cơ sở vật chất của những người thuê trọ gần địa điểm đó để trang bị.

Và đặc biệt nên đầu tư về mặt an ninh, điều mà bất cứ người khách thuê trọ nào cũng mong mỏi. Thêm nữa, các phương pháp phòng cháy chữa cháy nên được trang bị đầy đủ, nhất là với những khu cao tầng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua về khách thuê, cụ thể là giấy tờ tùy thân, ngành nghề, tiền án tiền sự để chí ít bảo vệ ngay từ ban đầu cho nguồn thu nhập này.

kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê

Bảo đảm an ninh cho khách thuê chính là bảo đảm uy tín và nguồn thu nhập lâu dài của bạn

>>>Có thể bạn quan tâmGiải đáp thắc mắc về xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ<<<

Xây nhà trọ có phải cần theo phong thủy?

Ai cũng biết xây dựng nhà ở đều phải chọn phong thủy hợp lý để gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến và xây nhà trọ cho thuê cũng không là một ngoại lệ. Thế nhưng, nhiều người lại lầm tưởng xây phòng trọ không cần quan tâm đến phong thủy. Trên thực tế một phòng trọ với hướng nhà tốt sẽ giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn tiền tài, và việc cho thuê của bạn có nhiều thuận lợi.

Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê, chúng tôi khuyên về vị trí và hướng nhà bất cứ phòng trọ cho thuê nào không nên chọn chỗ ngã 3 đường, ngã tư hoặc giữa, đây là những vị trí tối kỵ chỉ thích hợp với làm buôn bán hàng hóa, khi xây nhà ở đây nhiều người sẽ không muốn thuê, ở những vị trí này nhiều khi xảy ra tai nạn, âm khí nhiều mang đi may mắn và tài lộc.

kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê

Quan tâm đến phong thủy chính là cách để bạn tin tưởng về sự phát triển của khu trọ mình

Nếu vẫn còn thắc mắc về các kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê hãy gọi ngay đến hotline 0903 768 270 ngay hôm nay.

—————————–
Ks.NGUYỄN MINH VŨ
Mobile/Zalo/Viber: 0903 768 270 – 0165 897 1608
Website: http://http://tienphatsotam.com/
Email: nguyenminhvu0801@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/ksnguyenminhvu

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x