Những điều cần chuẩn bị khi gặp nhà thầu để xây nhà phố 5x18m

Trước khi xây nhà chắc chắn gia chủ sẽ phải tham khảo và chuẩn bị rất nhiều để có ngôi nhà như mong muốn. Trong đó, lựa chọn nhà thầu là một trong những việc quan trọng, đòi hỏi gia chủ phải tìm hiểu thật kỹ. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều nhà thầu lớn, nhỏ khác nhau với nhiều mức giá và kinh nghiệm xây dựng hoàn toàn khác nhau. Do vậy, bạn nên tham khảo những điều cần chuẩn bị khi gặp nhà thầu để xây nhà phố 5x18m, qua bài viết sau đây.

Nên tới gặp những nhà thầu nào?  

Thông thường trước khi xây nhà phố 5x18m gia chủ sẽ phải tham khảo từ những người xung quanh, trên các website,… Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào bạn cũng gặp mà phải có sự chọn lựa, bằng cách đưa ra các tiêu chí bạn đang mong muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố thì nên gặp gỡ nhà thầu chuyên về xây dựng nhà phố. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố mà chọn nhà thầu chuyên về lĩnh vực xây biệt thự thì bạn nghĩ liệu họ có an tâm không, vì bạn chỉ là một doanh thu “nhỏ” của họ mà thôi.

Và có những nhà thầu chuyên về xây dựng phần thô, có một số thì chuyên xây trọn gói, bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa nhà thầu phù hợp nhất. Do vậy, bạn nên xác định mong muốn của mình khi xây nhà như thế nào, thông thường các gia chủ sẽ chọn đơn vị xây dựng trọn gói.

xây nhà phố 5x18m

Nên xác định đâu là nhà thầu mà bạn cần phải gặp

Chuẩn bị gì khi gặp gỡ nhà thầu

Nếu bạn sắp xây nhà phố 5x18m mà không hề biết thông tin gì về kế hoạch xây nhà thì bạn sẽ bị một số nhà thầu “không tốt” dẫn dắt nhiều thứ và phải tốn nhiều tiền hơn. Cho nên, trước khi xây nhà, bạn hãy tìm hiểu những thứ như sau: xây phần thô, xây hoàn thiện, giá xây nhà trọn gói là gì?, thời gian thi công bao lâu, cách tính diện tích sàn,… Hãy liệt kê ra những thắc mắc và những nguyện vọng và dự tính cho ngôi nhà nhưng vẫn cân đối với chính sách tài chính dự trù.

Đánh giá nhà thầu

Sau khi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp giúp bạn đánh giá được 30% tác phong làm việc của nhà thầu có chuyên nghiệp hay không. Bạn hãy yêu cầu họ phân tích báo giá xây dựng phần thô và giá xây nhà trọn gói cho bạn tại buổi gặp gỡ đó. Nhà thầu giỏi sẽ tính toán và phân tích cho bạn thấy giá thực tế ngôi nhà bạn sắp xây bao nhiêu tiền. Nhận dạng nhà thầu tay nghề yếu là họ chỉ tính ra giá xây dựng chung chung. Nhưng không hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra giải pháp cho khu vực đất bạn sắp xây.

xây nhà phố 5x18m

Nên liệt kê những thắc mắc về ngôi nhà để chủ thầu giải đáp

Cân nhắc khả năng tài chính của bạn

Sau khi gặp các chủ thầu bạn có thể đưa ra những so sánh về giá thành xây dựng cho tổng công trình. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn đơn vị xây nhà phố 5x18m có giá thành hợp lý nhất với ngân sách của bạn. Không một ngôi nhà nào được xây dựng  đẹp mà việc dự trù kinh phí không đủ, như vậy bạn phải xác định kinh phí xây nhà và nhu cầu sử dụng sao cho phù hợp  từ quy mô cho đến loại vật liệu sử dụng khi đó ngôi nhà được thiết kế mới đẹp.

>>>Có thể bạn quan tâmNhững lưu ý với móng nhà khi xây nhà phố 5x10m<<<

Chọn đơn vị tư vấn chuyên nghiệp

Hiện nay, các đơn vị tư vấn xây dựng đều có liên kết với nhiều chủ thầu, cung cấp vật liệu xây dựng,… Đến với các đơn vị tư vấn bạn không chỉ được tư vấn xây nhà mà còn lập ra được kế hoạch cụ thể phù hợp với những tiêu chí của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn đơn vị nào uy tín, bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn xuất hiện. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào thì Tiến Phát Số Tám là đơn vị mà bạn nên tham khảo. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà như mong muốn.

xây nhà phố 5x18m

Chọn đơn vị tư vấn xây dựng chuyên nghiệp nhất

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–
Ks.NGUYỄN MINH VŨ
Mobile/Zalo/Viber: 0903 768 270 – 0165 897 1608
Website: http://http://tienphatsotam.com/
Email: nguyenminhvu0801@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/ksnguyenminhvu

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x