Rủi ro với vật liệu xây nhà phố 2 tầng trên lô đất 5x17m giá rẻ

Xây nhà là điều mà mỗi người khi trưởng thành đều nghĩ đến, ai cũng muốn một mái ấm đẹp và chắc chắn nhưng chi phí phải thấp. Bởi, không phải ai cũng đủ kinh phí để xây dựng một ngôi nhà đúng như mong ước. Do vậy, nhiều gia chủ chọn cách sử dụng các vật liệu giá rẻ, chọn những nhà cung cấp bình dân với nhiều ưu đãi để giảm chi phí. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những rủi ro với vật liệu xây nhà phố 2 tầng trên lô đất 5x17m giá rẻ, cùng tham khảo nhé!.

 

Tại sao vật liệu xây nhà giá rẻ lạ hấp dẫn người dùng?

Trước khi tìm hiểu những rủi ro khi chọn vật liệu giá rẻ để xây nhà phố 2 tầng trên lô đất 5x17m thì cùng lý giải vì sao nhiều người lại chọn đến vậy. Nguyên nhân xuất phát từ tâm lý chung của những ai xây nhà chính là tiết kiệm chi phí. Nhiều người nghĩ rằng xây nhà tiết kiệm là làm nhà với chi phí được giảm đến mức tối đa có thể, bằng việc chọn nhà thầu xây dựng giá rẻ, tự thiết kế nhà hay sử dụng các vật liệu xây dựng giá rẻ.

Tâm lý mọi người đều chú trọng đầu tư vào nội thất để nhìn căn nhà khang trang và lộng lẫy nên thường tiết kiệm cho quá trình xây thô, lựa chọn những vật tư kém chất lượng, giá rẻ. Đây chính là lý do vì sao ngày càng nhiều người lo lắng vì nhà sau khi xây sử dụng được vài năm lại xuống cấp. Không chỉ vậy, việc quá tiết kiệm về vật liệu cũng gây ra nhiều rủi ro không mong muốn.

xây nhà phố 2 tầng trên lô đất 5x17m

Chọn vật liệu giá rẻ xuất phát từ tâm lý tiết kiệm của gia chủ

 

Những rủi ro khi dùng vật liệu giá rẻ

Kết cấu nhà không chắc chắn:

Ông bà ta thường có câu “Tiền nào của nấy”, việc chọn vật liệu xây dựng giá rẻ thì chất lượng khó mà đảm bảo được. Có thể ví vật liệu xây nhà giống như những đốt xương của con người, dù chỉ một đốt không tốt cũng ảnh hưởng đến hoạt động của con người. Vật liệu được sử dụng tùy tiện sẽ làm căn nhà xuống cấp nhanh theo thời gian và dễ bị sụp lún, sập. Nên khi xây nhà phố 2 tầng trên lô đất 5x17m thì sẽ rất dễ xuất hiện các vấn đề như: nứt tường, nhà nghiêng, nhanh cũ,…

Ảnh hưởng an toàn của gia chủ:

Chỉ vì sử dụng những vật liệu giá rẻ, kém chất lượng mà rất có thể bạn đang đưa gia đình và chính bản thân vào nơi nguy hiểm. Có lẽ bạn đã từng nghe về những vụ sụp nhà do sử dụng vật liệu kém chất lượng hay do rút giảm vật liệu xây dựng. Một câu hỏi được đặt ra, số tiền bạn tiết kiệm được khi sử dụng vật liệu giá rẻ, kém chất lượng có bù đắp được những tổn thất mà nó gây ra hay không.

xây nhà phố 2 tầng trên lô đất 5x17m

Nhiều sự cố nguy hiểm khi dùng vật liệu giá rẻ

>>>Có thể bạn quan tâmDấu hiệu cho thấy nhà thầu kém chất lượng khi xây nhà phố 2 tầng<<<

Tốn chi phí cho tu bổ, sửa chữa:

Một căn nhà có nền tảng không vững chắc thì việc sửa chữa liên tục là điều không thể tránh khỏi khi nhà xuống cấp quá nhanh. Bạn đừng chỉ nghĩ đến những chi phí khi xây dựng mà còn phải nghĩ đến những chi phí sửa chữa, bảo dưỡng nhà sau này. Nếu xây nhà phố 2 tầng trên lô đất 5x17m không chất lượng thì chi phí hậu xây sẽ vô cùng lớn. Nội thất không tốt, màu sơn không thích thì thay đổi một cách dễ dàng nhưng kết cấu hư hỏng, xuống cấp thì chi phí nâng cấp sẽ còn hơn số tiền mà bạn tiết kiệm được khi xây nhà bằng vật tư rẻ, kém chất lượng. Trên đây là những rủi ro mà bất kỳ ai cũng không mong muốn xảy ra, vì vậy, bạn nên cân nhắc đến chất lượng vật liệu mà bạn sử dụng. Không nên quá ham vật liệu giá rẻ mà gây ra nhiều những tổn hại cho chính gia đình mình.

Để khắc phục được những điều này mà vẫn tiết kiệm chi phí thì tốt nhất bạn nên đến ngay với Tiến Phát Số Tám. Đây là một trong những đơn vị tư vấn xây dựng chuyên nghiệp nhất, sẽ giúp gia chủ giải quyết được các vấn đề khi xây nhà với chi phí hợp lý nhất.

xây nhà phố 2 tầng trên lô đất 5x17m

Tiến Phát Số Tám giúp bạn giải quyết mọi vấn đề

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–
Ks.NGUYỄN MINH VŨ
Mobile/Zalo/Viber: 0903 768 270 – 0165 897 1608
Website: http://http://tienphatsotam.com/
Email: nguyenminhvu0801@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/ksnguyenminhvu

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x