Tham khảo bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí hiện nay

Bất kỳ ai, nhất là đối với những người công nhân có thu nhập thấp khi xây nhà đều mong muốn có thể tiết giảm tối đa chi phí nhưng điều này thật không dễ dàng, cắt giảm chi phí vật liệu đôi khi sẽ ảnh hướng đến chất lượng của tòa nhà, cắt giảm nhân công lại phải tăng kéo dài thời gian hoàn thành. Tuy nhiên, với bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí dưới đây, không gì là không thể.

1. Lựa chọn vật tư

Không thể chỉ vì tiết kiệm chi phí mà chúng ta lựa chọn những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc chất lượng không đảm bảo để thi công. Đầu tiên, bất kì mặt hàng nào cũng đều phải nắm rõ xuất xứ. Nhiều người có tư tưởng hướng ngoại, cho rằng các vật liệu nhập khẩu, nhãn hiệu nước ngoài mới chất lượng, điều này tất nhiên là có cơ sở. Tuy nhiên, những sản phẩm trong nước cùng chất lượng lại có giá cả phải chăng hơn nhờ giảm được thuế nhập khẩu. Không những thế, các sản phẩm ngoại nhập rất dễ bị làm giả, nếu không phải là người trong ngành, bạn hoàn toàn có thể bị “lừa” ở những cửa hàng vật tư không uy tín.

Một trong số những bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí đó là cần xác định sơ bộ số lượng các chuẩn loại vật liệu và số lượng cần sử dụng, chỉ mua đúng số lượng vật tư cần sử dụng để tránh lãng phí, và điều này thì phải cần nhờ đến sự trợ giúp của các kiến trúc sư. Bước cuối cùng đó là tìm nhà cung cấp vật tư. Nên lựa chọn các nhà cung cấp vật tư uy tín và so sánh giá cả của các nhà cung cấp để lựa chọn được nhà cung cấp có giá tốt nhất. Cần lưu ý hiện nay câu chuyện vật liệu giả đang tràn lan trên thị trường, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để không mua phải vật tư giả.

Bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí

Chú trọng vào quá trình lựa chọn vật tư xây dựng

2. Tham khảo nhà mẫu

Hiện nay, internet phát triển tạo điều kiện thuận lợi để bạn thu thập thông tin về các thiết kế nhà đơn giản. Hay đôi khi đi qua đường bắt gặp những ngôi nhà nào đẹp bạn cũng có thể dừng xe lại để ngắm nhìn xem nó có những điểm gì mới lạ và nổi trội, và chụp ảnh lại để giữ lại những ý tưởng và đó. Cũng là một kinh nghiệm từ các chuyên gia nên bạn cũng cần phải tham khảo và lựa chọn được gu thẩm mỹ mình thích. Sự cầu kỳ và nhiều chi tiết rườm rà cũng sẽ càng làm tăng chi phí cho ngôi nhà của mình.

bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí

Tham khảo thiết kế trước khi xây dựng

>>>Có thể bạn quan tâmBỏ túi những kinh nghiệm mua nhà xây sẵn<<<

3. Thời gian và địa điểm thi công

Đây là một yếu tố khá ít người suy nghĩ đến. Tất nhiên tùy vào thời gian thuận tiện mà bạn tiến hành bất kể ngày mưa hay nắng. Có nhiều người cho rằng xây nhà vào mùa khô sẽ tốt hơn, nhưng trên thực tế mỗi mùa sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Thời tiết khô ráo, không nắng quá gắt sẽ là điều kiện thuận lợi nhất. Một bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí nữa mà bạn nên bỏ túi!

bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí

Thi công vào mùa khô sẽ giúp làm tăng tiến độ

Bạn đang có ý định xây nhà, nhưng tại không có kinh nghiệm trong xây dựng, đừng ngần ngại gọi đến hotline 0903 768 270 để được tư vấn tận tình.

—————————–
Ks.NGUYỄN MINH VŨ
Mobile/Zalo/Viber: 0903 768 270 – 0165 897 1608
Website: http://http://tienphatsotam.com/
Email: nguyenminhvu0801@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/ksnguyenminhvu

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x