Tiến Phát Số Tám giúp chủ nhà giải quyết vấn đề của nhà thầu không chuyên nghiệp

Giá xây dựng nhà phố năm 2018 có nhiều biến động so với năm cũ, do nhu cầu tăng và một số chính sách hạn chế khai thác cát nên làm giá xây dựng tăng cao. Tuy nhiên các gia chủ lại không nắm bắt thông tin về vấn đề này nên thường chọn những nhà thầu với giá rẻ và gánh phải hậu quả nặng nề. Chính Tiến Phát Số Tám là người đã phải đứng ra giải quyết vấn đề cho một gia chủ gặp phải nhà thầu không chuyên nghiệp.

Hoàn cảnh nhận dự án

Anh Tân tại Quận 8 là bạn học cũ trước đây với Giám đốc công ty Tiến Phát Số Tám. Anh có nhu cầu xây một căn nhà tại quận 8, nhưng do mất liên lạc lâu nên anh quyết định chọn thầu xây dựng tại địa phương.

Tuy nhiên sau khi thanh toán cọc cho nhà thầu, trải qua 1 tuần làm việc về phần móng anh phát hiện nhà thầu không có một chút kinh nghiệm nào về xây dựng. Thậm chí khả năng đọc bản vẽ của nhà thầu là không có. Gia đình anh đã nhanh chóng quyết định cắt hợp đồng với nhà thầu thiếu chuyên nghiệp và nhờ đến sự trợ giúp của công ty Tiến Phát Số Tám để tiếp tục xây dựng ngôi nhà của anh.

Hiện trạng công trình mà Cty nhận lại

Những việc Tiến Phát Số Tám giải quyết vấn đề

Vấn đề đầu tiên do nhà thầu trước thi công không đúng quy cách về móng chúng tôi phải tiến hành đục bỏ những phần thi công sai và cân đối điều chỉnh lại về dàn móng. Căn nhà của anh Tân được xây dựng sát bờ sông nên phần móng cần phải thực hiện kỹ, đòi hỏi sự tập trung cao độ của công nhân xây dựng.

Vấn đề thứ hai công ty Tiến Phát Số Tám phải giải quyết là tổ chức lại nơi sinh hoạt của anh em công nhân. Trước đây do nhà thầu thi công tay ngang, nhân công thuê mướn thông qua hình thức đăng tải tin tức trên Chợ Tốt nên không có kỷ luật. Khu sinh hoạt của anh em công nhân không khác gì một ổ nhậu nhẹt mất trật tự và vệ sinh. Công ty đã phải dọn vệ sinh và bố trí lại khu sinh hoạt.

Với nguyên tắc cấm tổ chức nhậu nhẹt trong khu thi công, Tiến Phát Số Tám nghiêm túc yêu cầu đội ngũ nhân viên chấp hành. Đối với công ty, sức khỏe người lao động là vàng, có sức khỏe anh em công nhân mới có thể lao động tốt với tinh thần tập trung cao. Đôi khi công ty có tổ chức những buổi liên hoan mừng công nhưng sẽ cách xa khu vực làm việc vì nó sẽ ảnh hưởng đến công trình.

Sau 1,5 tuần thi công thì bắt đầu xây được tường bao

Sau khi cộng tác với công ty Tiến Phát Số Tám, anh Tân đã vô cùng hài lòng và ảnh hoàn toàn đồng ý rằng: “Giá xây dựng nhà phố năm 2018 này nhiều công ty, nhà thầu đưa ra ảo quá dễ sập bẫy”.

Ông bà ta thường nói: “Tiền nào của đó”, đây là câu chân lý từ xa xưa vẫn còn đúng đắn tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên xây nhà tiết kiệm không phải là không thể, bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x