Xây nhà trọn gói 3.000.000 VNĐ/m2 không lo pháp lý

Như đã chia sẻ nhiều thông tin về xây dựng tại website tuvanxaydungsaigon.com, chúng tôi mong muốn đem lại cho tất cả mọi người, mọi gia đình một căn nhà mơ ước, ở đó có đầy đủ tiện nghi, có cây xanh, không khí trong lành. Không chỉ đơn thuần xây dựng cho bạn ngôi nhà, xây dựng cho bạn một tổ ấm, một nơi nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Bất kỳ ai cũng mong muốn có một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ. Ngôi nhà là:

 • Nơi để che nắng, che mưa
 • Nơi để quây quần cùng gia đình
 • Là nơi để trở về sau nhiều chuyến đi xa
 • Là tài sản để đi khoe với bạn bè và người thân
 • Hơn thế nữa ngôi nhà là tài sản quý giá có thể giúp bạn tăng thu nhập

Để xây dựng một căn nhà như mong ước cho gia đình mình, đôi khi bạn phải bỏ ra cả cuộc đời để tích lũy. Vì vậy khi xây nhà, ai cũng mong ngôi nhà mình xây nên nó vừa phải bền vững theo năm tháng mà còn phải đẹp đẽ và khang trang. Cũng như trong quá trình xây nhà được suôn sẻ không vướng phải các vấn đề hay trục trặc gì.

Những vấn đề khi xây dựng một ngôi nhà cho bản thân

Tuy nhiên để xây dựng một ngôi nhà đúng với mong đợi của bản thân và gia đình thật sự không đơn giản. Có những điều mà bạn phải nắm bắt trong tay khi xây nhà để tránh những tiếc nuối về sau:

Thứ nhất, để xây dựng một ngôi nhà bạn phải am hiểu về pháp lý xây dựng. Có một câu nói trong ngành xây dựng: “Chỉ những người đã từng xây nhà mới thấu hiểu pháp lý đóng vai trò quyết định đến ngôi nhà”. Bởi vì các yếu tố sau:

 • Bạn hiểu về pháp lý khi xin giấy phép xây dựng bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất đó chính là tối đa hóa diện tích xây dựng. Đôi lúc bạn muốn xây nhà tối đa diện tích và công năng cho nó đáng với công sức và tiền bạc bỏ ra, nhưng nếu bạn không hiểu pháp lý bạn sẽ chỉ được phép xây nhà trong giới hạn nào đó mà thôi.
 • Bạn hiểu pháp lý để khi xây dựng bạn tránh được các phiền hà không đáng có trong quá trình xây nhà. Đặc biệt là những trường hợp thi công không đúng với giấy phép xây dựng, xảy ra tranh chấp với hàng xóm, làm mất vệ sinh mỹ quan đô thị,…
 • Trong trường hợp bạn xây dựng nhà phục vụ mục đích kinh doanh như xây nhà trọ là một ví dụ điển hình. Hiểu biết pháp lý giúp công trình của bạn thi công được suôn sẻ và đúng theo kế hoạch kinh doanh của mình, tránh tình trạng bị đình lại, làm tổn hao về thời gian và tiền bạc.

Trong xây dựng pháp lý giữ vai trò quyết định

Thứ hai, bạn phải am hiểu về kỹ thuật xây dựng để quản lý nhân công xây dựng thực hiện công trình đúng theo những tiêu chuẩn kỹ thuật đã thiết kế. Trong trường hợp bạn chọn lựa phương án thuê khoán nhân công xây dựng, việc kiểm soát nhân công phải tiến hành chặt chẽ vì nếu không họ có thể làm dối cho nhanh hoàn thành làm ảnh hưởng chất lượng công trình.

Việc xây dựng công trình nếu có sai lệch về kỹ thuật sẽ dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo. Nghiêm trọng hơn cả là nếu sai lệch công trình quá nhiều so với giấy phép xây dựng được cấp bạn sẽ không thể tiến hành thủ tục hoàn công cho ngôi nhà. Đến lúc đó thì bạn và gia đình không chỉ thiệt hại về thời gian mà còn về vật chất: đóng phạt, đập ra xây loại các kiểu,…

Thứ ba nếu bạn chọn phương án thuê khoán nhân công bạn phải am hiểu về cách quản lý vật tư xây dựng. Không phải ai cũng có kiến thức kinh nghiệm về quản lý vật tư xây dựng. Bạn phải biết cách kiểm tra chất lượng vật tư, bên cạnh đó phải biết cách để quản lý việc cung ứng của các đại lý vật tư xây dựng. Quan trọng nhất chính là kiểm soát được lượng tiêu hao trong quá trình xây dựng.

Rất nhiều vấn đề khác khi phát sinh trong xây dựng, điều đó làm bạn và gia đình hao tâm tổn trí. Thời gian xây một căn nhà thông thường chỉ từ 3 tháng đến 6 tháng đối với nhà phố bình thường. Nhưng khoảng thời gian đó cảm giác một ngày nó như một năm vì bao nhiêu vấn đề cần phải giải quyết. Bạn có muốn xây nhà vừa nhẹ nhàng vừa tránh đi tiếc nuối sau khi xây xong?

Đừng để tổn hao thời gian và tiền bạc nếu bạn không chuyên về xây dựng

 

Giải pháp xây nhà trọn gói của công ty Tiến Phát Số Tám

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, công ty Tiến Phát Số Tám cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói cho các gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà phố.

Xây nhà trọn gói bao gồm những gỉcác chuyên gia xây dựng đã liệt kê cụ thể xây nhà trọn gói bao gốm các hạng mục sau:

Thiết kế:

Trên cơ sở ý tưởng, mong muốn của chủ nhà, vị trí và diện tích đất sử dụng, kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ sao cho tính thẩm mỹ cao, tối ưu công năng sử dụng, chi phí thi công, vật tư tiết kiệm nhất và phù hợp nhất với thổ nhưỡng, thời tiết để có ngôi nhà bền đẹp.

Xin cấp phép xây dựng nhà :

Các thủ tục xin cấp phép xây dựng, giấy tờ pháp lý ngôi nhà sẽ được công ty xây dựng tiến hành miển phí cho chủ nhà với cách làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Dự toán chi phí:

Cụ thể hạng mục này của dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những điều sau:

 • Báo giá các gói dịch vụ xây nhà trọn gói với các chủng loại vật tư tương ứng với từng gói. Công ty xây dựng sẽ giúp bạn lựa chọn gói phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Dự toán chi phí xây nhà sẽ gồm thi công phần thô, phần hoàn thiện với chi tiết các vật tư xây dựng, nhân công, thời gian xây dựng.
 • Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, công ty xây dựng sẽ dựa vào đó để lập dự toán chi phí phù hợp với ý muốn cũng như nguồn kinh phí hiện có của chủ nhà.

Việc lập dự toán chuyên nghiệp chính xác giúp không phát sinh chi phí xây dựng


Chi tiết xây nhà trọn gói (Thi Công):

Chi tiết xây nhà trọn gói bao gồm hai phần chính đó là thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Cụ thể như sau:

Thi công phần thô (Phần xây dựng cơ bản):

 • Tổ chức giải phóng mặt bằng, định vị tim cột móng.
 • Thi công phần móng, thi công sàn tầng hầm, móng, đà, kiềng, tự hoại, hố ga, bể nước ngầm (nếu có).
 • Thi công lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
 • Thi công các cột, tấm sàn, dầm, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.
 • Làm cầu thang theo thiết kế.
 • Xây tô tường bao quanh nhà và tường ngăn chia phòng.
 • Lắp đặt hệ thống ống bảo vệ dây điện âm, dây cáp truyền hình, dây mạng, dây điện thoại, hệ thống ống cấp thoát nước lạnh âm tường.

Thi công phần hoàn thiện

 • Công tác chống thấm.
 • Lát gạch sàn, ốp tường, gạch trang trí, gạch nhà vệ sinh, ốp đá cầu thang, phòng bếp…
 • Công tác làm trần, lắp đặt của đi, cửa sổ, lan can cầu thang
 • Sơn toàn bộ ngôi nhà, tô hoàn thiện phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh ( Lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).
 • Lắp đặt hệ thống dây ngầm, đèn chiếu sáng.

 

Công ty Tiến Phát Số Tám cam kết giải pháp xây nhà trọn gói của công ty sẽ làm bạn hài lòng


Bảo hành ngôi nhà:

Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà sẽ được công ty xây dựng tiến hành bảo hành, sửa chữa theo đúng hạng mục đã ký kết.


Xây nhà trọn gói mang đến cho bạn những lợi ích đáng kể

 • Miễn phí giấy phép xây dựng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này vì công ty xây nhà trọn gói đã lo cho bạn mà không phải tốn chi phí.
 • Những kĩ sư, kiến trúc sư chuyên môn đầy kinh nghiệm sẽ thiết kế ngôi nhà dựa vào ý tưởng của bạn và sự tư vấn nhiệt tình để đảm bảo công năng, tiết kiệm tối đa diện tích ngôi nhà cho bạn.
 • Với sự uy tín của công ty xây nhà trọn gói lâu năm, chuyên môn và kinh nghiệm cao cùng mối quan hệ với cửa hàng vật tư đảm bảo cung cấp vật tư thương hiệu, được hưởng chiết khấu cao nên giá cả này bạn sẽ được hưởng cùng. Đặc biệt, bạn sẽ tránh được tình trạng vật tư nhái, dỏm đảm bảo ngôi nhà chất lượng.
 • Đội ngũ nhân công tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, giám sát thi công chuyên môn đầy kinh nghiệm đảm bảo ngôi nhà bạn được xây đúng kĩ thuật, đảm bảo tiến độ thi công và đẹp.
 • Công ty xây nhà chuyên nghiệp họ nắm vững về pháp lý cùng hệ thống quan hệ mạnh giúp bạn an tâm trong quá trình xây nhà không bị vướng vào các vấn đề pháp lý.

Những nỗi lo sợ về pháp lý từ nay sẽ không còn nữa

Chúng tôi hiểu trong xây nhà phố, vấn đề về pháp lý đóng vai trò quyết định ảnh hưởng đến giá trị của ngôi nhà bạn xây. Vì vậy trong giải pháp xây nhà phố trọn gói của công ty Tiến Phát Số Tám chúng tôi cam kết khách hàng sẽ không phải đứng ra giải quyết tất cả những vấn đề gì liên quan đến pháp lý từ lúc xin giấy phép cho đến khi hoàn thiện công trình và hoàn công.

Nội dung của giải pháp xây nhà trọn gói

Đơn giá:

 • Thi công phần thô và nhân công hoàn thiện: 3.000.000 VNĐ/m2
 • Chìa khóa trao tay: 5.000.000 VNĐ/m2

Cam kết:

 • Miễn phí thiết kế và xin giấy phép xây dựng tương đương 30 triệu đồng.
 • Tối đa hóa diện tích xây dựng cho phép (tùy trường hợp)
 • Giải quyết các vấn đề sai phép trong xây dựng
 • Bảo hành 5 năm với phần thô và bảo trì trọn đời


Những minh chứng điển hình về giải pháp xây nhà trọn gói không lo pháp lý

Nhà phố tại Cống Quỳnh, quận 1, TP.HCM

Xây dựng nhà phố, biệt thự tại Quận 1, TP.HCM chưa bao giờ là dễ dàng. Đó thực sự là thử thách đối với các nhà thầu xây dựng. Vì đây là quận trung tâm, các quy trình và thủ tục pháp lý luôn làm đau đầu Chủ Đầu tư cùng nhà thầu và một trong những nỗi lo đó chính là về chi phí.

 • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Công Thừa – Chủ doanh nghiệp Anh Đào Coop chuyên cung cấp rau củ quả sỉ của Đà Lạt cho hệ thống Coop toàn quốc
 • Khi xây nhà ở quận 1, các bạn nên biết rằng quy hoạch ở quận 1 chỉ cho tối đa 1 trệt 2 lầu. Vậy đối với những gia chủ có khả năng kinh tế mạnh, họ cảm thấy không hài lòng khi mua một miếng đất ở đây với chi phí rất đắt nhưng lại không thể xây được cao tầng. Anh Nguyễn Công Thừa cũng là một người như thế.
 • Trước khi tìm đến công ty Tiến Phát Số Tám, anh đã liên hệ nhiều công ty xây dựng nhưng không có một công ty nào có thể giải quyết được yêu cầu này của anh. Và công ty Tiến Phát Số Tám đã giải quyết được vấn đề này cho anh, đúng theo tinh thần tiêu chí của công ty: “Đồng hành cùng bạn đi xây ngôi nhà mơ ước”.

Bạn có thể xem thêm thông tin dự án tại đây: Chi phí xây nhà phố quận 1 Sài Gòn những điều bạn cần phải biết từ công ty Tiến Phát Số Tám

Xây nhà trọn gói tại Tân Kiểng – Quận 7

Năm 2014, công ty Tiến Phát Số Tám có nhận thi công xây nhà trọn gói cho khách hàng tại Quận 7. Đây là một công trình mà công ty đã biến ước mơ của gia chủ thành sự thất cho đến bây giờ đó vẫn là niềm tự hào của công ty.

 • Chủ đầu tư: anh Thuấn
 • Ước mơ có một căn nhà đẹp khang trang là điều ước mà mọi người đều có. Tuy nhiên có khi đôi lúc điều ước ấy thật xa vời. Đối với trường hợp của anh Thuấn là nhà anh nằm trong diện quy hoạch tại quận 7. Tình trạng ngôi nhà cấp 4 của anh đã xuống cấp trầm trọng anh muốn sửa lại để gia đình anh có một nơi che nắng che mưa đúng nghĩa.
 • Tuy nhiên, không một nhà thầu xây dựng nào mà anh Thuấn gặp trước đó có thể giải được bài toán mà anh đưa ra. Trong xây dựng thì bài toán pháp lý luôn là bài toán khó giải nhất và giải được nó chỉ có ở những nhà thầu chuyên nghiệp.
 • Với kinh nghiệm của mình, công ty đã giải quyết được bài toán này cho gia đình anh Thuấn. Ngày anh Thuấn tổ chức tân gia anh và gia đình đã vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi nói câu: “Anh cám ơn em, nhờ em mà gia đình anh có một ngôi nhà mà bấy lâu cứ mong ước mãi”.

Bạn có thể xem thêm thông tin dự án tại đây: Xây nhà trọn gói tại Tân Kiểng – Quận 7: Tiến Phát Số Tám đã biến ước mơ gia chủ thành sự thật

Khuyến mại quà tặng

Để cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi thời gian qua, công ty Tiến Phát Số Tám thực hiện chương trình khuyến mại quà tặng với những khách hàng chọn lựa giải pháp xây nhà trọn gói như sau:

 • Đối với dự án có giá trị từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ: tặng 1 tivi LED Sony
 • Đối với dự án có giá trị từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ: tặng 1 xe Wave Alpha 2018
 • Đối với dự án có giá trị từ 2 tỷ trở lên: tặng 1 xe Future 2018

 

Quà tặng của công ty Tiến Phát Số Tám với mong muốn lưu lại một kỷ niệm đẹp với khách hàng

 

Những giá trị tinh thần mang lại

Đời người có 3 việc quan trọng nhất: “xây nhà, kết hôn và sinh con”. Trong 3 sự kiện trên thì kết hôn và sinh con bạn và gia đình có thể ghi lại những khoảnh khắc lịch sử đó lại bằng các album ảnh, video clip. Để rồi từ đó khi về già chúng ta có thể cùng ngồi quây quần bên nhau và ôn lại những kỷ niệm xưa. Nếu như vậy bạn có thấy tiếc nuối không khi những khoảnh khắc lịch sử xây một ngôi nhà khang trang lại không được lưu trữ lại.

Chúng tôi thấu hiểu điều đó nên kể từ năm 2018 khi xây nhà phố cho quý khách chúng tôi sẽ tiến hành ghi hình lại từ lúc khởi công cho đến khi hoàn thiện căn nhà.

Hạnh phúc của khách hàng chính là sự tự hào của chúng tôi

 

Khi bàn giao ngôi nhà chúng tôi sẽ gửi tặng cho gia đình quý khách: 1 album ảnh kèm 1 dĩa DVD ghi lại quá trình xây dựng ngôi nhà từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thiện. Với những hình ảnh này, quý khách có thể lưu giữ làm kỷ niệm, đem đi khoe với bạn bè và người thân về ngôi nhà mà mình đã dày công tích lũy và xây dựng.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu xây nhà phố mà chưa biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0903 768 270 hoặc đăng ký thông tin theo form thông tin bên dưới nhân viên chúng tôi sẽ tự động liên hệ lại.

Những cam kết quan trọng từ dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Tiến Phát Số Tám

Ngoài việc đảm bảo việc thi công suôn sẻ không vướng các thủ tục pháp lý

 • Thứ nhất chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ theo hợp đồng ký kết. Các vấn đề chậm tiến độ mà do lỗi của công ty thì Tiến Phát Số Tám sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng theo giá trị quy đổi.
 • Thứ hai chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công xây dựng nếu như gia chủ không có thay đổi về thiết kế so với hợp đồng đã ký kết.
 • Thứ ba, chúng tôi cam kết trong 5 năm bảo hành, mỗi 6 tháng sẽ cử nhân viên xuống để tiến hành xem xét bảo trì định kỳ cho ngôi nhà.
 • Thứ tư, trong quá trình vận hành ngôi nhà nếu có hư hỏng gì quý khách liên hệ với công ty, công ty sẽ cử người xuống xem xét và giải quyết trong vòng 24 giờ.

Những công trình khác mà công ty Tiến Phát đã thực hiện

Bên cạnh việc xây nhà phố, công ty chúng tôi đã từng xây dựng các công trình lớn

Chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng dịch vụ là điều mà công ty luôn hướng đến hàng đầu. Với Slogan: “Đồng hành cùng bạn đi xây ngôi nhà mơ ước”, Tiến Phát Số Tám hy vọng sẽ là người bạn đường tin cậy cùng quý vị đi xây dựng hạnh phúc và tương lai cho gia đình từ việc có một ngôi nhà an khang và bền vững.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–
Ks.NGUYỄN MINH VŨ
Mobile/Zalo/Viber: 0903 768 270 – 0165 897 1608
Website: http://http://tienphatsotam.com/
Email: nguyenminhvu0801@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/ksnguyenminhvu

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x