Về chúng tôi

Chúng tôi hân hạnh Cùng Bạn Đi Xây Ngôi Nhà Mơ Ước

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, đặc biệt là nhà phố, công ty Tiến Phát Số Tám thấu hiểu một điều rằng bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có một ngôi nhà khang trang, bền vững theo thời gian. Chính vì lý do đó, tập thể công ty chúng tôi luôn tâm niệm một điều xây nhà cho các bạn cũng chính là xây nhà cho chính bản thân mình. Vì vậy dù có khó khăn, trở ngại thế nào đi nữa chúng tôi cũng phải đảm bảo xây một căn nhà đẹp về thẩm mỹ, bền về chất lượng, xứng đáng là Ngôi Nhà Mơ Ước.


Nguyễn Minh Vũ

TỔNG GIÁM ĐỐC – NGƯỜI SÁNG LẬP


Xuất thân là Chỉ huy trưởng của công ty Cửu Long thuộc Tổng Công ty Xây dựng Số 1, anh Vũ đã dũng cảm đứng ra mở công ty Tiến Phát Số Tám khi tuổi đời còn rất trẻ. Với những kinh nghiệm quý báu trải qua khi đứng chỉ huy tại các công trình lớn: nhà máy điện Nhơn Trạch, chung cư, cao ốc đã giúp anh xây dựng công ty Tiến Phát Số Tám bài bản và chuyên nghiệp. Hơn 10 năm qua, với tâm niệm: cùng khách hàng đi xây Ngôi Nhà Mơ Ước, anh Vũ mong muốn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất với các gia chủ để hiện thực ước mơ.Ngô Trung Hiếu

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH – MARKETING


Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM, anh Hiếu khởi đầu tại Viện Rami trực thuộc Sở Khoa học Công nghệ TPHCM chuyên về đào tạo cho các doanh nghiệp. Sau đó anh tham gia các dự án setup doanh nghiệp từ lúc bắt đầu cho đến lúc đi vào hoạt động ổn định, điển hình là công ty MD24 Housecall tại Arizona, Hoa Kỳ. Năm 2018 anh tham gia vào công ty Tiến Phát Số Tám với vai trò set up hệ thống Marketing và quy trình hoạt động. Đồng thời trong năm anh cùng các đồng sáng lập thành lập công ty Green Digital với mục đích cung cấp dịch vụ xây dựng doanh nghiệp từ số 0 cho đến khi ổn định và phát triển (website: https://greendigital.vn)Huỳnh Minh Thiện

GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT – DỰ ÁN


20 năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng, anh Thiện đã kinh qua nhiều công ty với nhiều chức vụ khác nhau. Trong đó có 11 năm làm việc ở Công ty TNHH Điện lực Hiệp Phước, 100% vốn nước ngoài, 6 năm là chuyên viên của công ty Tư vấn Quản lý Dự án Điện lực Dầu khí TPHCM, và Phó Giám đốc kỹ thuật của công ty TNHH Hoàng Minh – chịu trách nhiệm dự án chống ngập 10 nghìn tỷ. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, anh Thiện vững về kỹ thuật và đang phụ trách về kỹ thuật của công ty Tiến Phát Số Tám.


Nguyễn Minh Tùng

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỰ TOÁN VÀ KẾT CẤU


Khi xây nhà bộ phận tiên phong sẽ là kiến trúc, sau đó là thiết kế về kết cấu và dự toán. Một ngôi nhà chất lượng hay không là do kết cấu quyết định. Trách nhiệm nặng nề này được giao cho em Nguyễn Minh Tùng dưới sự giám sát của anh Huỳnh Minh Thiện. Năng nổ, thông minh, hoạt bát cùng tinh thần trách nhiệm cao là những ưu điểm nổi bật để em hoà nhập tốt vào công việc.

Hà Ngọc Lực

TRƯỞNG BỘ PHẬN THI CÔNG


Thi công luôn là lĩnh vực khó nhất trong xây dựng, nó đòi hỏi người kỹ sư không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải giỏi về quản lý. Hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp từ Giám đốc Thiện, Kỹ sư Lực với tinh thần trách nhiệm, chịu khó đã và đang hoàn thành tốt công tác của mình.

Cơ Tuấn Thạnh

TRƯỞNG NHÓM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC


Là kiến trúc sư trẻ mới ra trường nhưng Thạnh cùng team của em có đầy đủ tố chất của một kiến trúc sư tài năng: sáng tạo, khoa học và chịu khó học tập và rèn luyện.  Đội của em đã thiết kế nhiều công trình với kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bác Nguyễn Văn Tốt

TRƯỞNG BỘ PHẬN AN TOÀN VÀ VẬT TƯ


Là một người chỉn chu và tỉ mỉ, bác Tốt phụ trách công tác đảm bảo an toàn và vật tư cho công ty Tiến Phát Số Tám. Bác cũng là người đưa ra các góp ý để điều chỉnh tác phong của các công nhân tại công trình để nâng cao hình ảnh một công ty chuyên nghiệp cho Tiến Phát Số Tám.

Tập thể công ty Tiến Phát Số Tám

Công ty Tiến Phát Số Tám là tập hợp những con người trẻ tuổi và năng độngTập thể công ty Tiến Phát Số Tám


Tập thể công ty Tiến Phát Số Tám là tập hợp của những con người trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết, khát khao được cống hiến. Chúng tôi luôn tâm niệm: xây nhà cho các bạn chính là xây nhà cho chính bản thân mình và luôn ra sức vì điều đó. Mặc dù tuổi trẻ sẽ chưa tích luỹ kinh nghiệm nhiều nhưng với sự quan tâm từ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tiếp thu ý kiến đóng góp từ chính các bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đối tác

Những đối tác tin cậy của chúng tôi


Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image

Tại sao chọn chúng tôi

Chất lượng đến từ quy trình bài bản


Hoàn thành đúng tiến độ

Chúng tôi hiểu thời gian chính là vàng bạc, công ty Tiến Phát Số Tám cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ, trễ một ngày so với hợp đồng phạt 2,5 triệu đồng/ngày.

Không phát sinh

Một vấn đề nổi cộm là một số nhà thầu đưa chi phí thấp để nhận thầu và tính phát sinh chủ nhà khi đã nhận được dự án. Chúng tôi khác họ, chúng tôi cam kết không phát sinh trong quá trình xây dựng.

Không đúng chất lượng chịu phạt tiền.

Công ty Tiến Phát Số Tám cam kết sử dụng vật tư xây dựng tốt nhất trên thị trường cho nội dung phần thô. Chúng tôi cam kết chịu phạt tiền nếu chủ nhà phát hiện sử dụng vật tư không đúng theo hợp đồng.

Về chúng tôi

logo_tienphat_2

Chúng tôi hân hạnh Cùng Bạn Đi Xây Ngôi Nhà Mơ Ước. Tập thể công ty chúng tôi luôn tâm niệm một điều xây nhà cho các bạn cũng chính là xây nhà cho chính bản thân mình. Vì vậy dù có khó khăn, trở ngại thế nào đi nữa chúng tôi cũng phải đảm bảo xây một căn nhà đẹp về thẩm mỹ, bền về chất lượng, xứng đáng là Ngôi Nhà Mơ Ước.

Đặt lịch tư vấn

Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty Tiến Phát Số Tám khuyến khích các gia chủ đặt lịch tư vấn tại website công ty để chúng tôi có thể chăm sóc tận tình cùng nhiều quyền lợi khác.