Về chúng tôi

Chúng tôi hân hạnh Cùng Bạn Đi Xây Ngôi Nhà Mơ Ước

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, đặc biệt là nhà phố, công ty Tiến Phát Số Tám thấu hiểu một điều rằng bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có một ngôi nhà khang trang, bền vững theo thời gian. Chính vì lý do đó, tập thể công ty chúng tôi luôn tâm niệm một điều xây nhà cho các bạn cũng chính là xây nhà cho chính bản thân mình. Vì vậy dù có khó khăn, trở ngại thế nào đi nữa chúng tôi cũng phải đảm bảo xây một căn nhà đẹp về thẩm mỹ, bền về chất lượng, xứng đáng là Ngôi Nhà Mơ Ước.

Tập thể công ty Tiến Phát Số Tám

Công ty Tiến Phát Số Tám là tập hợp những con người trẻ tuổi và năng động

Tập thể công ty Tiến Phát Số Tám là tập hợp của những con người trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết, khát khao được cống hiến. Chúng tôi luôn tâm niệm: xây nhà cho các bạn chính là xây nhà cho chính bản thân mình và luôn ra sức vì điều đó. Mặc dù tuổi trẻ sẽ chưa tích luỹ kinh nghiệm nhiều nhưng với sự quan tâm từ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tiếp thu ý kiến đóng góp từ chính các bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thành viên tiến phát số tám

Nguyễn Minh Vũ
TỔNG GIÁM ĐỐC – Founder

Xuất thân là Chỉ huy trưởng của công ty Cửu Long thuộc Tổng Công ty Xây dựng Số 1, anh Vũ đã dũng cảm đứng ra mở công ty Tiến Phát Số Tám khi tuổi đời còn rất trẻ.

Với những kinh nghiệm quý báu trải qua khi đứng chỉ huy tại các công trình lớn: nhà máy điện Nhơn Trạch, chung cư, cao ốc đã giúp anh xây dựng công ty Tiến Phát Số Tám bài bản và chuyên nghiệp.

Hơn 10 năm qua, với tâm niệm: cùng khách hàng đi xây Ngôi Nhà Mơ Ước, anh Vũ mong muốn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất với các gia chủ để hiện thực ước mơ.

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM, anh Hiếu khởi đầu tại Viện Rami trực thuộc Sở Khoa học Công nghệ TPHCM chuyên về đào tạo cho các doanh nghiệp.

Sau đó anh tham gia các dự án setup doanh nghiệp từ lúc bắt đầu cho đến lúc đi vào hoạt động ổn định, điển hình là công ty MD24 Housecall tại Arizona, Hoa Kỳ. Năm 2018 anh tham gia vào công ty Tiến Phát Số Tám với vai trò set up hệ thống Marketing và quy trình hoạt động.

Đồng thời trong năm anh cùng các đồng sáng lập thành lập công ty Green Digital với mục đích cung cấp dịch vụ xây dựng doanh nghiệp từ số 0 cho đến khi ổn định và phát triển

Ngô Trung Hiếu
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Trần Minh
GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT – DỰ ÁN

Với 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng, anh Minh đã kinh qua nhiều công ty với nhiều chức vụ khác nhau. Những công trình tiêu biểu mà anh Minh đã tham gia: trạm xăng dầu, đường nội bộ, nhà làm việc trạm xăng dầu Phú Quốc và Thi công phần hoàn thiện Khách sạn T90 Phú Quốc.

Các công trình tham gia tiêu biểu.

  • Khu gia đình Suối Lớn- Bộ tư lệnh Vùng 5 Hải quân.
  • Khu nhà ở gia đình Huyện đội Phú Quốc.
  • Thẩm tra quyết toán Dự án Trần Thái Phú Quốc.
  • Lập Quy hoạch Tổng mặt bằng Khu nghĩ dưỡng cao cấp Thành Hưng TH.
  • Thiết kế Trụ sở công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Hạ Tầng Phú Quốc.
  • Lập Quy hoạch Tổng mặt bằng Khu khách sạn Thiên Sơn PQ.
  • Lập hồ sơ đấu thầu Khu khách sạn Famiana Resort.
  • Lập hồ sơ đấu thầu Trường tiểu học Dương Đông 4.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, anh Minh vững về kỹ thuật và đang phụ trách về kỹ thuật của công ty Tiến Phát Số Tám.

Nguyễn Minh Tùng
TRƯỞNG BỘ PHẬN DỰ TOÁN VÀ KẾT CẤU

Khi xây nhà bộ phận tiên phong sẽ là kiến trúc, sau đó là thiết kế về kết cấu và dự toán. Một ngôi nhà chất lượng hay không là do kết cấu quyết định. Trách nhiệm nặng nề này được giao cho Nguyễn Minh Tùng dưới sự giám sát của Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Vũ. Năng nổ, thông minh, hoạt bát cùng tinh thần trách nhiệm cao là những ưu điểm nổi bật để em hoà nhập tốt vào công việc.

Hà Ngọc Lực
TRƯỞNG BỘ PHẬN THI CÔNG

Thi công luôn là lĩnh vực khó nhất trong xây dựng, nó đòi hỏi người kỹ sư không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải giỏi về quản lý. Hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp từ Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Vũ, Kỹ sư Lực với tinh thần trách nhiệm, chịu khó đã và đang hoàn thành tốt công tác của mình.

Cơ Tuấn Thạnh
TRƯỞNG NHÓM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Là kiến trúc sư trẻ mới ra trường nhưng Thạnh cùng team của em có đầy đủ tố chất của một kiến trúc sư tài năng: sáng tạo, khoa học và chịu khó học tập và rèn luyện.Đội của em đã thiết kế nhiều công trình với kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nguyễn Văn Tốt
TRƯỞNG BỘ PHẬN AN TOÀN VÀ VẬT TƯ

Là một người chỉnh chu và tỉ mỉ, bác Tốt phụ trách công tác đảm bảo an toàn và vật tư cho công ty Tiến Phát Số Tám. Bác cũng là người đưa ra các góp ý để điều chỉnh tác phong của các công nhân tại công trình để nâng cao hình ảnh một công ty chuyên nghiệp cho Tiến Phát Số Tám.

Tại sao nên chọn chúng tôi