Về chúng tôi

Chúng tôi hân hạnh Cùng Bạn Đi Xây Ngôi Nhà Mơ Ước

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, đặc biệt là nhà phố, công ty Tiến Phát Số Tám thấu hiểu một điều rằng bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có một ngôi nhà khang trang, bền vững theo thời gian. Chính vì lý do đó, tập thể công ty chúng tôi luôn tâm niệm một điều xây nhà cho các bạn cũng chính là xây nhà cho chính bản thân mình. Vì vậy dù có khó khăn, trở ngại thế nào đi nữa chúng tôi cũng phải đảm bảo xây một căn nhà đẹp về thẩm mỹ, bền về chất lượng, xứng đáng là Ngôi Nhà Mơ Ước.

Tập thể công ty Tiến Phát Số Tám

Công ty Tiến Phát Số Tám là tập hợp những con người trẻ tuổi và năng động

Tập thể công ty Tiến Phát Số Tám là tập hợp của những con người trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết, khát khao được cống hiến. Chúng tôi luôn tâm niệm: xây nhà cho các bạn chính là xây nhà cho chính bản thân mình và luôn ra sức vì điều đó. Mặc dù tuổi trẻ sẽ chưa tích luỹ kinh nghiệm nhiều nhưng với sự quan tâm từ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tiếp thu ý kiến đóng góp từ chính các bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thành viên tiến phát số tám

Nguyễn Minh Vũ
GIÁM ĐỐC – Founder

Xuất thân là Chỉ huy trưởng của công ty Cửu Long thuộc Tổng Công ty Xây dựng Số 1, anh Vũ đã dũng cảm đứng ra mở công ty Tiến Phát Số Tám khi tuổi đời còn rất trẻ.

Với những kinh nghiệm quý báu trải qua khi đứng chỉ huy tại các công trình lớn: nhà máy điện Nhơn Trạch, chung cư, cao ốc đã giúp anh xây dựng công ty Tiến Phát Số Tám bài bản và chuyên nghiệp.

Hơn 10 năm qua, với tâm niệm: cùng khách hàng đi xây Ngôi Nhà Mơ Ước, anh Vũ mong muốn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất với các gia chủ để hiện thực ước mơ.

Hà ngọc lực
KỸ SƯ TRƯỞNG

Với 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng, anh Lực là nồng cốt, là cánh tay phải đắc lực của Giám đốc Nguyễn Minh Vũ. Với cái tâm trong nghề và tìm được niềm vui khi phục vụ khách hàng cùng Giám đốc Nguyễn Minh Vũ tại công ty Tiến Phát Số Tám, anh mong muốn sẽ mang một ngôi nhà bền vững và tốt nhất đến cho khách hàng của công ty

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, anh Lực vững về kỹ thuật và đang phụ trách về kỹ thuật của công ty Tiến Phát Số Tám.

Nguyễn Minh Tùng
TRƯỞNG BỘ PHẬN DỰ TOÁN VÀ KẾT CẤU

Khi xây nhà bộ phận tiên phong sẽ là kiến trúc, sau đó là thiết kế về kết cấu và dự toán. Một ngôi nhà chất lượng hay không là do kết cấu quyết định. Trách nhiệm nặng nề này được giao cho Nguyễn Minh Tùng dưới sự giám sát của Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Vũ. Năng nổ, thông minh, hoạt bát cùng tinh thần trách nhiệm cao là những ưu điểm nổi bật để em hoà nhập tốt vào công việc.

Nguyễn văn vĩ
TRƯỞNG NHÓM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Là kiến trúc sư trẻ mới ra trường nhưng Vĩ cùng team của em có đầy đủ tố chất của một kiến trúc sư tài năng: sáng tạo, khoa học và chịu khó học tập và rèn luyện.Đội của em đã thiết kế nhiều công trình với kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nguyễn Văn Tốt
TRƯỞNG BỘ PHẬN AN TOÀN VÀ VẬT TƯ

Là một người chỉnh chu và tỉ mỉ, bác Tốt phụ trách công tác đảm bảo an toàn và vật tư cho công ty Tiến Phát Số Tám. Bác cũng là người đưa ra các góp ý để điều chỉnh tác phong của các công nhân tại công trình để nâng cao hình ảnh một công ty chuyên nghiệp cho Tiến Phát Số Tám.

Tại sao nên chọn chúng tôi