Nhà phố xây sẵn! Với phương châm” bền vững, công năng, thẩm mỹ” nên Cty luôn e dè với các dự án của chủ đầu tư mua đất rồi thuê xây dựng để bán lại. Những dự án “ nhà phố xây sẵn” đó thường bị hạn chế vật tư tốt do lợi nhuận đặt lên hàng đầu. Nhưng vào tháng 8 năm 2017, Cty đã nhận lời một Chủ đầu tư thực hiện dự án của họ tại Quận Phú Nhuận bởi chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu!

Hoàn cảnh nhận dự án

Chủ đầu tư là anh Quý, một doanh nhân trẻ làm bên dịch vụ tư vấn du học. Có một ít tiền nhàn rỗi anh Quý quyết định đầu tư vào bất động sản theo thị hiếu của thị trường. Mua căn nhà nát cấp 4 tại Phú Nhuận anh định sửa lại để bán chênh lệch kiếm lời. Anh Quý tìm đến Cty nhờ tư vấn sửa chữa.

Được Cty tư vấn nhiệt tình anh quyết định chọn phương án bán” nhà phố xây sẵn” cao cấp bởi anh hiểu được ai khi mua nhà cũng cần yên tâm về chất lượng, giấy tờ rõ ràng.Khi đó dù giá có cao hơn đôi chút họ vẫn sẵn sàng chọn.

 

Nhà phố xây sẵn cao cấp Phú Nhuận

>>>Có thể bạn quan tâmXây nhà phố hiện đại, giá xây dựng như thế nào là hợp lý<<<

Giải pháp giúp khách hàng bán nhanh, bán khỏe nhà phố xây sẵn

Công trình quy mô 1 trệt, 1 lững, 2 lầu, sân thượng. Sau 3 tháng thi công thì hoàn tất. Thủ tục hoàn công tại Phú Nhuận hoàn thành trong 1 tháng.

Tất cả vật tư từ phần thô đến hoàn thiện đều được Cty ghi hình lại rất cẩn thận để làm tư liệu cho chủ đầu tư. Khi họ rao bán thì cũng sẽ rất dễ dàng đàm phán với khách bởi tính minh bạch chất lượng của căn nhà. Anh Quý rất vui khi gặp lại đại diện Cty.

Mặt bằng tầng trệt và thiết kế nhà vệ sinh nhà phố xây sẵn Phú Nhuận

Khách hàng của anh quyết định rất nhanh khi xuống xem nhà vì sự an tâm khi xem được nguồn gốc chất lượng vật tư căn nhà sắp mua. Nhờ vậy anh có thêm vốn để tiếp tục đầu tư cho dự án sắp tới của mình. Vì vậy khách hàng mua “ nhà phố xây sẵn” hãy lựa chọn thật kỹ chất lượng công trình bằng cách kiểm tra đơn vị thi công có uy tín hay chủ đầu tư có chứng minh vật liệu rõ ràng không.

Với mọi thứ minh bạch thì chúng ta hoàn toàn yên tâm an cư mà không phải tốn thời gian vất vả khi mua đất xây nhà.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.