Làm sao để thiết kế nhà tiết kiệm chi phí?

Một căn nhà rộng rãi thoải mái là niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, khi chỉ vừa xây xong nhà, kinh tế của bạn đã bắt đầu hạn hẹp. Vậy làm thế nào để sử dụng những đồ nội thất trong việc thiết kế nhà tiết kiệm chi phí? Hãy tham khảo bài viết dưới đây

1. Nội thất tương xứng với không gian

Nếu như trong căn nhà nhỏ mà bạn lại đặt những đồ nội thất kích thước lớn, không gian vốn đã ít ỏi sẽ lại càng chật hẹp hơn. Hoặc việc đặt một bức tượng lớn trên bề mặt của một bàn ăn nhỏ, nó sẽ trông rất mất cân đối mà còn rất lãng phí nữa. Do vậy, đừng chạy theo những mốt thịnh hành hay sang trọng, chỉ cần phù hợp hài hòa kích thước của không gian với nội thất mà bạn muốn trang trí là được.

thiết kế nhà tiết kiệm chi phí

Chọn nội thất phù hợp với không gian là một cách tiết kiệm ngân sách

2. Chọn nội thất phù hợp với túi tiền

Để thiết kế nhà tiết kiệm chi phí, ngoài việc chú trọng trong xây dựng thì cũng nên cân đong đo đếm khi chi tiền mua nội thất. Hiện nay, nội thất có rất nhiều loại, tuy vậy nội thất làm từ gỗ vẫn chiếm thị phần rất lớn mặc dù giá thành thì không hề rẻ. Do vậy nếu không đủ chi phí thì bạn hoàn toàn có thể thay thế những sản phẩm khác phù hợp với túi tiền mình hơn. Thực tế, ngành nội thất sử dụng hàng trăm loại vật liệu với những mức giá khác nhau để cung cấp ra thị trường. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu nội thất cho nhiều tầng lớp xã hội, gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi hơn trong thiết kế để vừa tiết kiệm, lại vừa đảm bảo độ bền. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại, và mỗi loại lại có độ bền, phạm vi ứng dụng khác nhau. Nếu bị lẫn lộn những chức năng này, bạn có thể sẽ phải “đập đi xây lại” gây nhiều tốn kém hơn nữa.

Hoặc ví dụ với đá ốp, trang trí hiện cũng đã xuất hiện những dòng nhân tạo với độ bền đẹp không kém gì so với đá tự nhiên. Nếu muốn kinh tế hơn, bạn vẫn có thể dùng các kim loại như đồng, hợp kim nhôm, inox hay thời thượng hơn là kính. Các sản phẩm càng nhiều thì càng đa dạng sự lựa chọn của bạn. Hi vọng bạn sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý cho tổ ấm của mình.

thiết kế nhà tiết kiệm chi phí

Hàn ngàn sản phẩm nội thất chi phí thấp được thiết kế phù hợp với túi tiền của nhiều người

>>>Có thể bạn quan tâmDự trù và tiết kiệm giá thành xây dựng nhà xưởng<<<

3. Phối hợp với đơn vị thi công

Một số người có kinh nghiệm khuyên rằng, đừng nên phân chia rạch ròi công việc thiết kế và thi công để lựa chọn hai đơn vị khác nhau thực hiện. Hãy tìm đến những địa chỉ có dịch vụ trọn gói để tiết kiệm chi phí cho bạn. Nếu đang là người bận rộn không có thời gian thì đây quả là một cách thiết kế nhà tiết kiệm chi phí. Việc tiết kiệm chi phí xây dựng không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư mà còn giúp hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng, và đây là điều mà bạn cần nghiêm túc xem xét nếu không muốn tài chính đè nặng bản thân… 

thiết kế nhà tiết kiệm chi phí

Nhiều dịch vụ thiết kế nhà và nội thất trọn gói ra đời giúp giảm phi phí phát sinh

Trên đây là một số thông tin về cách chọn lựa nội thất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, nếu còn bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì cần hỗ trợ, khách hàng có thể gọi đến hotline 0903 768 270 để được tư vấn tận tình.

—————————–
Ks.NGUYỄN MINH VŨ
Mobile/Zalo/Viber: 0903 768 270 – 0165 897 1608
Website: http://http://tienphatsotam.com/
Email: nguyenminhvu0801@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/ksnguyenminhvu

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x