Phát động thi đua “An toàn lao động” tại các công trình của Cty Tiến Phát Số Tám

Phát động thi đua “An toàn lao động” tại các công trình của Cty Tiến Phát Số Tám

Thi công, xây dựng là một trong những ngành được ghi nhận là để xảy ra các vụ tai nạn lao động (TNLĐ) cao nhất. TNLĐ không chỉ để lại hậu quả nặng nề cho người lao động (NLĐ) mà còn khiến NLĐ mặc cảm khi họ trở thành gánh nặng cho người thân, gia đình. Để đảm bảo an toàn cho người lao động (NLĐ), TIẾN PHÁT SỐ TÁM phát động thi đua “An Toàn Lao Động” tại mỗi công trình.

Đối với công nhân, trang phục thi công phải đầy đủ : nón, áo, giày. Nghiêm khắc xử lý với mỗi sai phạm cá nhân. Khen thưởng sau mỗi công trình hoàn thành nếu chấp hành tốt nội quy Cty đưa ra.

Đối trang thiết bị thi công, Cty đầu tư hoàn toàn các thiết bị hiện đại nhất. Cây chống sắt, xà gồ sắt, giàn giáo, coffa được sử dụng trong toàn bộ công trình Cty thi công. Những biện pháp thi công sử dụng cây chống gỗ hay coffa cũ bị loại bỏ hoàn toàn. Giàn giáo bao che, lưới bao che phải được thi công ngay khi công trình lên tấm thứ 1,…


Vì vậy, tất cả NLĐ thi công tại công trình của TIẾN PHÁT SỐ TÁM đều rất an tâm trong công việc được giao. Công trình cũng chưa xảy ra tai nạn lao động nào.

——————-

Cty TNHH ĐT XD & TM TIẾN PHÁT SỐ TÁM
Địa chỉ: 50A Trương Đăng Quế, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0903 768 270
Website: www.TienPhatSoTam.com

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x