Những khó khăn mà Tiến Phát Số Tám đã vượt qua

Thứ nhất là về địa hình

Địa hình quận 4: nhiều hẽm dài và nhỏ gây rất nhiều khó khăn cho vấn đề thi công. Đặc biệt trong tình huống nhà co Hương hẽm nhỏ và dài. Để tập kết vật tư chúng tôi phải sử dụng xe đẩy nhỏ di chuyển trên quãng đường 200m. Công tác này làm tăng thời gian thi công công trình, giải pháp của công ty đưa ra là tăng ca và giảm thiểu ngày nghỉ để hoàn thành kịp tiến độ

Thứ hai là về an ninh

Chắc mọi người cũng từng quen câu nói: “nhất quận tư, nhì quận tám” để có thể hình dung đến tình hình mất an ninh trật tự ở 2 khu vực này. Vì tình hình an ninh phức tạp, nên công tác công tác bảo quản vật tư và tài sản gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi đã cắt cử người lại để bào quản vật tư và có các biện pháp rào chắn làm giảm thiểu thất thoát xuống mức thấp nhất.

Tất cả các yếu tố trên đã làm dự toán xây nhà phố so với thực tế có chênh lệch không nhỏ. Tuy nhiên với tinh thần làm việc vì khách hàng, công ty đã chấp nhận giảm lợi nhuận để hoàn thành ước mơ có một căn nhà khang trang và bền vững cho gia đình cô Hương. Ngày hoàn thành công trình là ngày mà toàn thể công ty đều thở phào nhẹ nhõm trước những thử thách mà mình đã trải qua.

Bảng dự toán nhà phố quận 4

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–
Ks.NGUYỄN MINH VŨ
Mobile/Zalo/Viber: 0903 768 270
Website: http://nguyenminhvu.vn/
Email: nguyenminhvu0801@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/minhvu.nguyen