Sơ lược về dự án:

  • Chủ đầu tư: chị Diễm
  • Địa điểm xây dựng: Quận Phú Nhuận – Tp.HCM
  • Quy mô: 1 Trệt, 2 Lầu, Sân thượng
  • Kiến trúc: Hiện Đại, Lệch Tầng

Tính ưu việt của thiết kế

Xây dựng nhà phố với phong cách kiến trúc hiện đại đang là xu thế hiện nay, tuy nhiên cộng thêm với cấu trúc lệch tầng tạo cho ngôi nhà nhiều không gian hơn, thông thoáng hơn, không khí lưu thông tốt hơn và tiết kiệm diện tích hơn. Tổng quan ngôi nhà của chị Diễm sau khi hoàn thành rất độc đáo và thú vị. Cảm ơn chị Diễm đã yêu thương và tin tưởng tuyệt đối vào Tiến Phát Số Tám khi trao cho công ty cơ hội được xây dựng cho chị tổ ấm yêu thương này.

Thi công

Khó khăn luôn gặp phải khi xây dựng nhà phố ở Sài Gòn là những con hẻm nhỏ và thời tiết mưa gió thất thường, giao thông bất tiện, tuy nhiên tập thể công ty Tiến Phát Số Tám luôn biết trước những khó khăn này và nỗ lực vượt qua. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết với chị Diễm. Và sau thời gian thi công và bàn giao, chị Diễm rất hài lòng và tâm đắc với ngôi nhà của chính mình. Công ty Tiến Phát Số Tám tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ và luôn tâm niệm một điều xây nhà cho các bạn cũng chính là xây nhà cho chính bản thân mình.

Sau đây là hình ảnh Công ty Tiến Phát Số Tám xây dựng nhà phố với kiến trúc hiện đại kết hợp cấu trúc lệch tầng cho chị Diễm:

nhà chị Diễm - Phú Nhuận - 1

nhà chị Diễm - Phú Nhuận - 2

nhà chị Diễm - Phú Nhuận - 3

nhà chị Diễm - Phú Nhuận - 4

nhà chị Diễm - Phú Nhuận - 6

nhà chị Diễm - Phú Nhuận - 7

—————————————————-
“Cùng bạn đi xây ngôi nhà mơ ước”
Website: tienphatsotam.com
Hotline để tư vấn xây nhà: 0903 768 270 KS. Nguyễn Minh Vũ
Đ/C: 50A Trương Đăng Quế, Phường 1, Gò Vấp, TP.HCM.
#TienPhatSoTam #XayDungNhaPho #XayDungNhaPhoHCM