Năm 2014, công ty Tiến Phát Số Tám đã hoàn thành công trình cho cô Út tại Tân Kiểng, Quận 7 với giá xây dựng rất phải chăng  mặc dù trường hợp của cô có khá nhiều phức tạp.

Những thử thách của dự án

Thử thách lớn nhất của trường hợp nhà cô Út là nhà cô nằm trong khu quy hoạch không cho xây dựng mới. Với tình trạng quy hoạch treo nhiều năm, nhà cô đã xuống cấp trầm trọng nhưng không có một giải pháp nào khả thi. Bằng sự hiểu biết về pháp lý cũng khả năng làm việc thấu tình đạt lý, công ty Tiến Phát Số Tám đã giải quyết được vấn đề này, công trình xây 1 trệt, 1 lầu, mái tôn.

Vấn đề thứ hai của trường hợp nhà cô Út đó là cấu trúc địa chất. Khu vực quận 7 là khu vực có nền đất yếu, ngoài ra nhà cô ở sát bờ sông nên phải gia công nền móng. Giải pháp mà công ty đưa ra là thi công móng băng trên nền cừ tràm. Móng băng hiện tại được áp dụng tại khá nhiều các công trình nhà phố vì nó tạo sự chắc chắn cho ngôi nhà. Do đó khi xây dựng để nền móng thật tốt chủ nhà thường sử dụng móng băng thay vì móng đơn như trước đây.

Hai yếu tố trên là thách thức khi xây nhà cho cô Út, và không phải công ty xây dựng nào cũng có thể giải quyết. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến pháp lý, nếu không am hiểu và có kinh nghiệm, chủ nhà không thể giải quyết hoặc giải quyết với chi phí trên trời. Tuy vậy chúng tôi vẫn giải quyết những khó khăn đó với mức giá xây dựng rất phải chăng. Điều này cũng giống như bạn mua sản phẩm, đôi khi mua ở cửa hàng này nó lại đắt hơn cửa hàng khác, chỉ đơn giản vì cửa hàng giá rẻ hơn họ là tổng đại lý.

Nếu gia đình bạn gặp phải tình trạng tương tự, vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–
Ks.NGUYỄN MINH VŨ
Mobile/Zalo/Viber: 0903 768 270
Website: http://nguyenminhvu.vn/
Email: nguyenminhvu0801@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/minhvu.nguyen