Hoàn cảnh dự án

Anh Thuấn biết đến Giám đốc công ty Tiến Phát Số Tám qua sự giới thiệu từ đối tác kinh doanh của anh. Nhu cầu của anh là xây lại ngôi nhà tại quận 7 với quy mô 1 trệt, 1 lầu. Trước khi tìm đến công ty anh đã gặp rất nhiều nhà thầu nhưng không ai có thể giải quyết được yêu cầu của anh. Vậy yêu cầu của anh Thuấn là gì?

Những thử thách của công ty để hoàn thành dự án

Ước mơ có một căn nhà đẹp khang trang là điều ước mà mọi người đều có. Tuy nhiên có khi đôi lúc điều ước ấy thật xa vời. Đối với trường hợp của anh Thuấn là nhà anh nằm trong diện quy hoạch tại quận 7. Tình trạng ngôi nhà cấp 4 của anh đã xuống cấp trầm trọng anh muốn sửa lại để gia đình anh có một nơi che nắng che mưa đúng nghĩa.

Tuy nhiên, không một nhà thầu xây dựng nào mà anh Thuấn gặp trước đó có thể giải được bài toán mà anh đưa ra. Trong xây dựng thì bài toán pháp lý luôn là bài toán khó giải nhất và giải được nó chỉ có ở những nhà thầu chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm của mình, anh Vũ đã giải quyết được bài toán này cho gia đình anh Thuấn. Ngày anh Thuấn tổ chức tân gia anh và gia đình đã vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi nói câu: “Anh cám ơn em, nhờ em mà gia đình anh có một ngôi nhà mà bấy lâu cứ mong ước mãi”.

Đối với công ty Tiến Phát Số Tám, niềm vui, sự hạnh phúc và sung sướng của khách hàng đó chính là niềm tự hào của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng mặc dù công ty chưa phải là một tập đoàn lớn gì nhưng nếu như gia đình bạn cần đến sự trợ giúp hãy vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 768 270 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

—————————–
Ks.NGUYỄN MINH VŨ
Mobile/Zalo/Viber: 0903 768 270
Website: http://nguyenminhvu.vn/
Email: nguyenminhvu0801@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/minhvu.nguyen